1001 bí ẩn chưa có lời giải: Da “mọc” ra chữ

Thế giới những điều bí ẩn: Da “mọc” ra chữ

Trên làn da của bà Hồ Ngọc Phương ở thị trấn Cam Thảo, huyện Du Trung, Trung Quốc bỗng xuất hiện các chữ như “Chúc phát tài”, “Trăng tròn hoa thắm” rất rõ nét, rồi “rụng” đi, rồi những ngày sau lại mọc tiếp…

Bà Phương kể: “Hồi 9h10 phút ngày 15/8, các con tôi phát hiện trên cánh tay trái của tôi mọc chữ “Tiền đồ sáng sủa”, cánh tay phải mọc chữ “Vạn vật đổi mới”, trên bụng mọc chữ “Trung Hoa”.

Khoảng 22h đêm trên chân trái xuất hiện chữ “Tả long”, chân phải xuất hiện chữ “Hữu hổ”. Mới đầu các chữ đó chỉ là dấu vết và dần dần nổi lên trông rất rõ, về sau trở thành màu máu. Đến ngày 16/8 khi ngủ dậy, các chữ mọc ra đều biến mất”.

Chồng của bà, ông Dương Tôn Đường nói, bình thường “mọc” chữ phồn thể, nhưng tối 15/8 lại mọc chữ giản thể rất rõ nét. Vợ chồng bà Hồ Ngọc Phương cho biết, 18h ngày 25/7, cả nhà đang ăn cơm, con trai bà bỗng phát hiện trên cánh tay bà có hàng chữ, cánh tay trái là chữ “Phát tài” và mấy chữ “ABDC”, cánh tay phải và bụng là chữ “Chúc mừng” và “888”.

Lúc đó họ không để ý, không ngờ những ngày sau đó, hàng ngày trên người bà đều mọc những chữ khác nhau và liên tục cho đến ngày hôm nay.

Bà Phương nói với các nhà báo, trước đây, sức khỏe của bà rất tốt, nặng khoảng 75 kg.

Nhưng sau khi xuất hiện hiện tượng kỳ quái này, thể trọng bà nhanh chóng giảm đi hơn 20 kg.

Ngày 13/8, người nhà đã đưa bà đi kiểm tra. Khi kiểm tra, bụng dưới của bà xuất hiện chữ “Tiến lên”, sau khi bác sĩ dùng bút bông, móng tay cọ xát vào cánh tay, mới đầu chuẩn đoán là loại “bệnh ngoài da nhân tạo” thường thấy, chỉ cần dùng vật cứng xát vào là có thể xuất hiện dấu vết.

Sau khi kết thúc kiểm tra, bác sĩ kê đơn cho bà. Không ngờ đến 14/8, trên chân bà xuất hiện chữ “Tiến lên, tiến lên, tiếp tục tiến lên”.

Chuyên gia bệnh ngoài da Vương Quốc Ngọc giải thích: “Đây là hiện tượng lần đầu tiên ông nghe nói. Nếu bệnh nhân dùng vật cứng xọ xát vào da mới phát hiện chữ thì đó là triệu chứng nhân tạo, còn người phụ nữ này không làm như vậy mà vẫn xuât hiện chữ thì quả là kỳ lạ”.

Hiện tượng da “mọc” chữ có thể do thần kinh đại não bị kích thích ở mức nhất định sau đó đi vào cơ thể sản sinh phản ứng mạn tính ở da, và nghi người phụ nữ này có công năng đặc biệt.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: