Đặc trưng trong ngày sinh: Germini – Song Tử (21/5 – 21/6)

12 cung hoàng đạo: Germini – Song Tử (21/5 – 21/6): Đặc trưng trong ngày sinh

21/5 đến 31/5

Song Tử sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng sao Mộc: Họ thông minh, rộng lượng, có trực giác tốt và có tài năng nghệ thuật.

– Đặc trưng tính cách: Song Tử thông minh nhanh nhạy, rất có tiềm lực. Nhưng trong lòng tiềm ẩn tính 2 tầng, gặp việc gì cũng do dự quả đoán, không biết làm sao. Từ đó khiến Song Tử không thể tập trung sức mạnh vào 1 mục tiêu xác định. Song Tử có khả năng thể hiện trí tuệ và tài năng xuất chúng, và cũng có thể rơi vào tình trạng thao thao bất tuyệt mà vô ích. Mọi thứ đều có thể khiến Song Tử hứng thú, mọi thứ cũng có thể khiến Song Tử lãnh đạm chán ghét. – Nguồn động lực: Chuyên tâm nhất trí. – Đá may mắn: Thạch anh, Saphia, Hồng mã não. – Các năm quan trọng: 10, 20, 30, 40, 50, 60, 70.

1/6 đến 10/6

Song Tử sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Hoả: Họ hung hăng, tính hay hồi hộp, lo âu.

– Đặc trưng tính cách: Song Tử có thiên bẩm xuất sắc về mặt linh cảm và tưởng tượng, là tính cách nghệ sĩ điển hình. Song Tử thẳng thắn nhưng dễ bị thị phi. Hóm hỉnh và châm biếm là vũ khí tự vệ tốt nhất trong cuộc sống của Song Tử. Song Tử thích ứng khá kém đối với cuộc sống hiện thực, sự bất an trong lòng thường giày vò Song Tử, khiến Song Tử muốn trốn tránh hiện thực hoặc cố sức thay đổi hiện trạng của bản thân.

Những người sinh vào ngày này rất cần sự hài hòa giữa lý trí và sự nhạy cảm. – Nguồn động lực: Trực giác sáng tạo. – Đá may mắn: hổ phách, ngọc trai, ngọc mắt mèo. – Các năm quan trọng: 8, 10, 16, 20, 32, 40, 48, 56, 64, 72.

11/6 đến 21/6

Song Tử sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của mặt trời: Họ là những kẻ bất trị, rất khó kiểm soát, hống hách và độc đoán chứng tỏ quyền lực, nóng nảy, dương dương tự đắc và lắm lời.

– Đặc trưng tính cách: Song Tử có thiên bẩm lý trí rất mạnh, bẩm tính đơn thuần, chân thành, thích hòa đồng. Nhưng Song Tử dễ tức giận hay mất tỉnh táo khi gặp khó khăn.

Mặc dù Song Tử có rất nhiều ý tưởng nhưng thường khó thực hiện trong cuộc sống thực tế bằng phương cách hữu hiệu, Song Tử dễ thành công trong những công việc cần tư duy trừu tượng hơn là những công việc cụ thể.

– Nguồn động lực: Tư tưởng mới.

– Đá may mắn: Saphia, ngọc thạch, ngọc thạch lựu.

– Các năm quan trọng:10, 20, 30, 40, 50, 60, 70, 80.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: