Đặc trưng trong ngày sinh: Libra – Thiên Bình (23/09 – 23/10)

12 cung hoàng đạo: Libra – Thiên Bình (23/09 – 23/10): Đặc trưng trong ngày sinh

23/9 đến 2/10

Thiên Bình sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Kim. Họ dịu dàng, thân thiện và mơ mộng.

– Đặc trưng tính cách: Tính tình nho nhã, lịch sự, ung dung và đáng yêu. Số mệnh của Thiên Bình được quyết định bởi những người xung quanh, nhất là xu hướng hứng thú của Thiên Bình. Bởi vì mọi thứ của Thiên Bình hầu như bị chi phối bởi tình cảm, còn Thiên Bình thì chưa bao giờ sáng tạo ra cái gì. Thiên Bình có khả năng thẩm định cái đẹp và tài năng nghệ thuật, nhưng cần phải có phương vị tốt giữa sao Hỏa và sao Kim hoặc sao Hỏa với Mặt Trời, hoặc ngôi sao ra đời của Thiên Bình phải ở trong 1 chòm sao tương đối mạnh, như thế mới giúp tài năng nghệ thuật của Thiên Bình được phát huy. Hôn nhân là nền tảng hạnh phúc của Thiên Bình.

– Nguồn động lực: Kết hợp.

– Đá may mắn : thạch anh tím, đá mặt trăng, mã não, saphire.

– Các năm quan trọng: 8, 16, 24, 32, 40, 48, 56, 64, 72.

3/10 đến 13/10

Thiên Bình sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Thổ. Họ là những người đáng tin cậy và có tư duy hợp lý, tuy nhiên không có tham vọng hay ham muốn cuộc sống xa xỉ.

– Đặc trưng tính cách: Tấm lòng lương thiện, thân thiết với mọi người, giàu chính nghĩa, luôn giúp đỡ kẻ yếu, chống lại cường quyền vào những thời khắc quan trọng. Thiên Bình giàu lòng cảm thông, thường xuyên suy nghĩ cho người khác, khoan dung độ lượng. Thiên Bình luôn tốt với mọi người đến mức biến mình thành nô lệ của lòng thiện.

Thiên Bình hướng đến tình cảm trung trinh. Đường đời của Thiên Bình thường kèm theo đau buồn và u uất.

– Nguồn động lực: Tình cảm.

– Đá may mắn: thạch anh tím, ruby, ngọc bích, đá xanh cỏ.

– Các năm quan trọng: 8, 16, 24, 32, 40, 48, 56, 64, 72

14/10 đến 23/10

Thiên Bình sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Mộc. Họ thích tình dục, có tài năng văn chương và khả năng ẩm thực tuyệt vời, họ thích sự khách sáo kiểu cách.

– Đặc trưng tính cách: Bình dị dễ gần và có năng lực xã giao rất tốt. Trong quan hệ xã hội, Thiên Bình sẽ được tin tưởng, tuy nhiên điều đó cũng có thể mang lại tâm lý bất an cho Thiên Bình. Thiên Bình khao khát sống những khoảng thời gian đẹp đẽ trong tiếng cười tiếng nói vui vẻ của bạn bè chứ không muốn suốt ngày sống lặng lẽ trong cô đơn.

Nếu sao Thổ, sao Hỏa hoặc Mặt Trăng có phương vị không tốt thì sẽ càng làm cho Thiên Bình cảm thấy cô độc về tinh thần. Trái lại, sẽ tăng thêm trí lực cho Thiên Bình, giúp Thiên Bình thành công trong sự nghiệp.

– Nguồn động lực: Dựa vào người khác.

– Đá may mắn: kim cương, ngọc bích, hồng ngọc, saphia.

– Các năm quan trọng: 8, 10, 20, 30, 32, 40, 48, 50, 56, 60, 70, 74.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: