Đặc trưng trong ngày sinh: Pisces – Song Ngư (19/02 – 20/03)

12 cung hoàng đạo: Pisces – Song Ngư (19/02 – 20/03): Đặc trưng trong ngày sinh

20/2 – 29/2

– Đặc trưng tính cách: Đây là 1 người có thần kinh cực kỳ nhạy cảm, có tư duy vô cùng nhạy bén và khứu giác có sắc thái thần bí. Điều này sẽ khiến tinh thần của Song Ngư có xu hướng lo lắng hoặc không ngừng ảo tưởng. Cần có Mặt Trời, ngôi sao khi ra đời mang lại cho Song Ngư nghị lực và năng lượng lớn hơn thì mới làm cho những người sinh vào những ngày này tự tin và thực tế, đồng thời loại bỏ khuynh hướng dễ trốn tránh cuộc sống và trước khó khăn. Những người sinh nhằm những ngày này rất dễ chịu ảnh hưởng của người khác, thường xuyên phân vân bất định giữa nhiều khả năng.

– Nguồn động lực: Tình yêu.

1/3 – 10/3

– Đặc trưng tính cách: Nguyện vọng tốt đẹp trong lòng khiến Song Ngư xử thế chân thành, lương thiện, rất ít nghĩ cho mình. Song Ngư là sứ giả thật sự kết nối tình yêu và tình hưu nghị. Nhưng tính cách của Song Ngư cũng có mặt yếu đuối: tinh thần hi sinh bản thân quá mức hoặc mặc người khác sai khiến. Trạng thái tinh thần của Song Ngư ở 1 chừng mực rất lớn được quyết định bởi sự cổ vũ mà Song Ngư nhận được. Tinh thần của Song Ngư thiếu tính ăn khớp, dễ có xu hướng lơ lửng bất định.

– Nguồn động lực: Tinh thần hiến thân.

11/3 – 20/3

– Đặc trưng tính cách: Những ngày này không thật có lợi đối với những người có tính cách không thể khắc kỷ hướng nội, bởi vì các Song Ngư có thể bị đưa đến 1 môi trường bất lợi để tìm kiếm ý thức tuyệt đối và chân lý. Từ đó sẽ dẫn đến sự bất ổn định trong thế giới nội tâm của Song Ngư: vừa muốn sống trong thế giới thực tại, vừa hướng đến ảo cảnh phiêu diêu. Hai tư tưởng không thể điều hòa này luôn quấn lấy Song Ngư. Song Ngư dễ khích động, rất nhạy cảm với sức hút của thú vui thanh sắc, nhất là khi sao Hải Vương, sao Hỏa và sao Mộc, sao Kim hay Mặt Trăng có phương vị không tốt thì càng rõ rệt, điều này có thể mang lại đau khổ hay phiền não trong đời sống tình yêu.

– Nguồn động lực: Cái đẹp.

Viết một bình luận