Đặc trưng trong ngày sinh: Virgo – Xử Nữ (23/08 – 22/09)

12 cung hoàng đạo: Virgo – Xử Nữ (23/08 – 22/09): Đặc trưng trong ngày sinh

23/8 đến 1/9

Xử Nữ sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của mặt trời. Họ vốn có tính cách hoà nhã, điềm đạm và khuynh hướng sống ổn định. – Đặc trưng tính cách: Tính cách tương đối yếu đuối hoặc cẩn thận, cần có ngoại lực nhất định giúp đỡ hoặc có môi trường cạnh tranh lành mạnh mới giúp sự ngiệp và cuộc sống của Xử Nữ thuận buồm xuôi gió. Đầu óc Xử Nữ tỉnh táo giỏi quan sát, chú trọng tiểu tiết, không bao giờ hành sự mù quáng. Xử Nữ rất cần cù, luôn mong muốn làm công việc ngày 1 tốt hơn. Do Xử Nữ quá khiêm tốn nên thành quả lao động chuyên cân của Xử Nữ hay bị người khác lợi dụng. Trực giác nhạy cảm cảm khiến Xử Nữ thích động não và thích phê bình chỉ trích.

– Nguồn động lực: Cần lao.

– Đá may mắn: thạch anh tím, đá mặt trăng, đá xanh da trời, mã não.

– Các năm quan trọng: 21, 31, 50, 51.

2/9 đến 11/9

Xử Nữ sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Kim. Họ kín đáo, rụt rè, đơn giản.

– Đặc trưng tính cách: Có hoài bão lớn lao, có niềm tin nghề nghiệp, tinh thần thực tế giúp Xử Nữ không ngừng tiến thủ trong công việc và học tập. Bẩm sinh có tài kinh doanh. Xử Nữ nghiêm túc chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao nhưng tính cách thì đôi chút thiên về u uất. Xử Nữ thích cần kiệm, làm việc có căn cơ bài bản, dám trả giá để cải thiện tình hình kinh tế.

– Nguồn động lực: Tinh thần trách nhiệm.

– Đá may mắn: ngọc trai, ngọc mắt mèo, thạch anh màu xanh cẩm thạch, ngọc bích.

– Các năm quan trọng: 16, 21, 24, 31, 32, 40, 50. 70.

12/9 đến 22/9

Xử Nữ sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng sao Hải Vương. Họ khiêm tốn nhu mì, tháo vát, thông minh, đôi khi lười biếng. Họ thường kết hôn muộn.

– Đặc trưng tính cách: Tính tình yên tĩnh, có tinh thần thực tế. Rất lý trí, chính trực, thẳng thắn. Hầu như Xử Nữ sinh ra là để làm việc vì người khác chứ không phải vì thành công của cá nhân mình. Xử Nữ chung thủy, thực tế trung thực, cam lòng ở địa vị lặng lẽ vô danh. Xử Nữ cũng biết chăm sóc người khác và chữa bệnh cho người. Xử Nữ có sở thích rộng rãi, nhưng thiếu tinh thần sáng tạo.

– Nguồn động lực: Lý trí.

– Đá may mắn: kim cương, ngọc bích, ngọc thạch lựu, sapphire.

– Các năm quan trọng: 16, 21, 24, 30, 31, 33, 41, 50.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: