Điển hình hợp phong thủy Đông quan tân thế kỷ Lệ giang hào viên hàm tiếu các

Điển hình hợp phong thủy:  Đông quan tân thế kỷ Lệ giang hào viên hàm tiếu các

Đông Quan Tân Thế Kỷ Lệ Giang Hào Viên Hàm Tiếu Các là một ngôi nhà hiện đại, thanh nhã, giản dị. Từng đồ vật trong nhà, cây cối, cách trang trí, sắp xếp, ánh sáng, màu sắc đều thể hiện rõ tính khoa học và sự chọn lọc. Tất cả tạo thành một khối không gian “sinh sống sinh thái” tuyệt vời, rất có lợi cho sức khỏe. Trần nhà màu trắng kết hợp với màu trắng ngà của ánh đèn cùng với kiểu đèn treo hình xương sống hài hòa như sự hẹn ngầm với nhau. Tường với những hình vẽ về cảnh biển và bộ bàn để uống bia tạo nên một khung cảnh khá ăn khớp. Chiếc ghế ngồi màu cam cộng với chiếc bàn kính xanh trong suốt tạo một vẻ tinh tế, sôi động, làm tăng thêm sức thanh xuân cho căn phòng. Góp phần tạo một không khí đầm ấm, vui vẻ là nền gạch sàn vàng nhạt sạch sẽ. Tất cả tạo nên một nét hiện đại cho căn nhà.

Phòng của chủ nhà là nơiyên tĩnh nhất và thanh nhã. Trần nhà màu trắng, ánh sáng dịu dàng mê hoặc, nền tường màu xanh nhạt tăng thêm rất nhiều sinh khí cho căn phòng. Thêm vào đó sàn nhà được ốp gỗ và bộ rèm cửa tinh tế càng tăng thêm vẻ đẹp thanh nhã làm người lưu luyến không muốn rời.
Với một ngôi nhà yên tĩnh như thế này thì chắc chắn không một ai muốn làm phiền bạn cả.

Khu vệ sinh hiện đại cùng với trần nhà, sàn nhà, bồn tắm, chậu rửa đều màu trắng làm cho căn phòng trở nên sạch sẽ. Tấm gương lớn treo tường làm cho phòng như rộng hơn rất nhiều.

Một căn nhà tràn ngập sức trẻ thanh xuân và thể hiện được cá tính, đó có phải là sự lựa chọn của bạn?

Chú ý về nội ngoại phòng ngủ theo phong thủy (4 ) Kiểm tra phòng ngủ của bạn xem không gian phía trên giường có treo bất cứ đồ vật gì hay không, những thứ gì có thể làm bạn cảm thấy bị áp lực hoặc trong phòng có tủ âm tường loại lớn hoặc bức tranh vừa dầy vừa nặng.

Khi bạn ngồi trên giường phải chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy hình của mình ở trong bất kỳ tấm gương nào trong phòng. Nếu có, bạn phải chuyển tấm gương đó đi chỗ khác hoặc phải dùng vật gì che được tấm gương đó.

Chú ý về đồ thuỷ tinh và đồ sứ theo phong thuỷ Thủy tinh, đồ sứ đều thuộc hành Kim, nên tránh sử dụng trong phòng tắm và nên dùng đồ bằng nhựa, bằng trúc. Trong một số trường hợp để tạo hiệu quả trang trí hoặc yêu cầu kiến trúc vẫn phải sử dụng đồ sứ và thủy tinh thì nên chọn loại chịu lực tốt.
Dán một màng bảo vệ quanh đồ thủy tinh để nếu bị vỡ cũng không gây ra sát thương.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: