Điển hình hợp phong thủy Y Đốn 18

Điển hình hợp phong thủy: Y Đốn 18

Căn nhà này hướng Đông Nam, từ trong nhà có thể nhìn thấy núi phía xa, tận hưởng một không gian sống thảnh thơi, vui vẻ.

Hướng Tây rộng rãi, có thể trực tiếp đón ánh mặt trời. Cách bố trí và đồ đạc trong nhà là do chủ nhà trực tiếp lựa chọn. Bước chân đầu tiên vào nhà bạn sẽ có cảm giác sảng khoái như gió mùa thu vậy. Bộ sofa kê ở phòng khách là loại thịnh hành. Trên tường là bức tranh họa tiết lạ rất đặc biệt càng tăng thêm vẻ đẹp.

Một phòng khách hiện đại, rộng rãi, thoải mái có khu vệ sinh riêng biệt độc lập càng thể hiện mức sống cao của gia chủ.

Phòng sinh hoạt được bố trí sát với ban công, chỉ ngăn cách bởi một tấm kính càng làm cho tầm mắt được mở rộng, ánh sáng được chiếu trực tiếp vào nhà.

Căn nhà này sử dụng những vách ngăn hợp lý, gió, không khí được lưu thông tạo được môi trường sống tuyệt vời.

Chú ý về nội ngoại thất của Huyền quan theo phong thuỷ Bề mặt Huyền quan phải được sử dụng những chất liệu có khả năng chống mài mòn như chất liệu gạch, đá, gỗ tổng hợp.

Nhưng gạch và đá có thể tạo cảm giác lạnh nên có một biện pháp thay thế là dùng thảm trải sàn có hình dáng dài. Loại thảm này vừa dài vừa hẹp nên rất hợp với khu vực Huyền quan.

Nếu diện tích đủ rộng có thể kê thêm một chiếc ghế để ngồi tháo giày hoặc đi giày, giúp tạo cảm giác thoải mái.

Những vật nội thất thuộc Huyền quan phải hài hòa với chỉnh thể của phòng khách.

Chú ý về mối quan hệ giữa tầng nhà và tuổi của gia chủ trong phong thuỷ Mối quan hệ giữa tầng nhà và sinh tiếu (tuổi) như sau: Tầng 1 và tầng 6 thuộc phương Bắc, hành Thủy, tương thích với tuổi tý, Mão, Mùi, Hợi Tầng 2 và tầng 7 thuộc hướng Nam, hành Hỏa, tương thích với tuổi Sửu, Thìn, Tị, Ngọ, Dần, Tuất.

Tầng 3 và tầng 8 thuộc hướng Đông, hành Mộc, tương thích với tuổi Dần, Thìn, Ngọ.

Tầng 4 và tầng 9 thuộc hướng Tây, hành Kim, tương thích tuổi Tý, Thân, Dậu, Hợi.

Viết một bình luận