Nghề nghiệp và tiền bạc: Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương (21/03 – 19/04): Nghề nghiệp và tiền bạc

Đây là hai lĩnh vực mà Bạch Dương tỏa sáng nhất. Bản tính sáng tạo, hoài bão đã thúc đẩy những người sinh ra trong cung này đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. Năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh khiến Bạch Dương ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác. Khi đối mặt với thử thách, Bạch Dương nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh chỉ làm cho Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn.

Khi đối mặt với thử thách, người Bạch Dương nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh chỉ làm cho Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn. Nghề nghiệp phù hợp với Bạch Dương đó là: bất động sản, kinh doanh, quản lý và lãnh đạo.

Là một chòm sao tràn đầy sức sống, luôn quyết đoán, sống tình cảm, Bạch Dương làm việc trong những công việc đòi hỏi nghị lực và lòng tự tin. Do luôn cần nguồn năng lượng dồi dào để tiếp thêm sức mạnh cho mình nên những công việc liên quan đến sức khỏe là thích hợp với Bạch Dương nhất.

Là một người luôn thích sự cạnh tranh, Bạch Dương luôn lựa chọn những công việc có thể chiến thắng bản thân mình và những người khác.

Nghề nghiệp lý tưởng của Bạch Dương là kỹ sư cơ khí, những công việc đòi hỏi sử dụng võ thuật như quân nhân hoặc cảnh sát, hay những việc chuyên về thể thao hay hoạt động ngoài trời. Bạch Dương có thể tìm hiểu những công việc này từ những người thuộc chòm sao Bạch Dương như Bạch Dương ở bất cứ nơi đâu. Họ rất phổ biến. Đó là những nhân viên cứu hỏa, nhân viên cứu hộ hoặc bác sĩ ngoại khoa.

Bạch Dương là người nhiệt thành, nhạy bén, dám nói, tham vọng, mạnh mẽ và sáng tạo. Một công việc trong lĩnh vực truyền hình, phát thanh, quảng cáo hay kiến trúc sẽ phù hợp với những tham vọng và tính sáng tạo của Bạch Dương. Và vì Bạch Dương sinh ra là để lãnh đạo nên làm việc trong quân đội hay cơ quan hành pháp cũng hợp với Bạch Dương.

Nếu Bạch Dương là một người phụ nữ, Bạch Dương sẽ có công việc nổi trội hơn nam giới. Khi Bạch Dương đã là một người độc lập, Bạch Dương có thể thành lập một công ty riêng của mình hoặc ít ra Bạch Dương là một người đảm trách trong công ty đó.

Bạch Dương có thể sẽ không làm tốt những việc yêu cầu sự nhẫn nại và chú ý những chi tiết nhỏ. Những lề thói thông thường sẽ giết chết Bạch Dương.
Là một người đàn ông thuộc chòm sao Bạch Dương, Bạch Dương là một người năng động và Bạch Dương cần được thử thách. Một công việc không có mạo hiểm và khám phá sẽ không hấp dẫn Bạch Dương. Vì thế, Bạch Dương là một người bảo vệ, một lính thủy đánh bộ, hoặc là một thanh tra cảnh sát hoàn hảo. Bạch Dương có thể có một chút vấn đề với những công việc hoàn toàn thuộc về trí tuệ hoặc những công việc liên quan đến hộ lý.

Các đồng nghiệp đối đãi với Bạch Dương rất vui vẻ và nhiệt tình. Họ ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của Bạch Dương khi Bạch Dương chú ý đến việc gì đó. Tuy nhiên nếu Bạch

Dương cảm thấy ai đó đang cố gắng nổi trội hơn mình, tính cạnh tranh của Bạch Dương sẽ nổi dậy và họ sẽ biết được rằng Bạch Dương đã cứng cỏi như thế nào.

Bạch Dương là một người sếp tuyệt vời và thoải mái. Bạch Dương luôn lãnh đạo và chăm sóc cho đội của mình. Sự nhiệt tình và hăng hái của Bạch Dương rất dễ được truyền từ người này qua người kia và nó là động cơ thúc đẩy để cấp dưới của Bạch Dương chú ý và làm theo Bạch Dương.

Bí mật sự thành công của Bạch Dương là Bạch Dương luôn có mục tiêu và cho dù có những yêu cầu gì đi nữa thì Bạch Dương cũng chiến đấu như một chiến binh để đạt được mục tiêu đó. Bạch Dương luôn có sự quyết tâm và tự tin ở chính mình và từ bỏ mục tiêu đó không phải là sự lựa chọn của Bạch Dương.

Bạch Dương không phải là mẫu người biết tiết kiệm vì lực hấp dẫn của mua sắm, giải trí và các trò chơi khác quá lớn. Họ ít khi tập trung tiền bạc cho tương lai. Với họ, khoảnh khắc họ đang sống là quan trọng nhất. Do có tư duy và yêu công việc nên Bạch Dương kiếm tiền khá nhưng cũng tiêu rất “ác”. Có một điều chắc chắn cho những người sinh trong cung này là tính hài hước.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: