Những phương pháp điều tiết phong thuỷ nhà ở là gì?

Các phương pháp điều tiết phong thuỷ nhà ở là gì?

Các cách hoá giải, điều tiết phong thuỷ cho nhà ở có rất nhiều, ví dụ như: đổi cửa, dời bếp nấu, chuyển phòng ngủ, di giường, treo chuông gió ở vị trí không cát lành hoặc đặt bồn nước ở điểm tốt lành… Dưới đây xin được giới thiệu hai phương pháp hiệu quả trong việc điều tiết phong thuỷ: Chỉnh sửa cửa ra vào

– Đối với nhà có hướng không tốt, không có cát vận thì không nên sử dụng cửa chính vì hướng cửa chính không mang lại may mắn. Mà nên mở một cửa hậu hoặc cửa ngách theo hướng cát lành để đi lại.

Như vậy là đã hoá giải được điều xấu. – Đối với cửa hướng có phương không cát lợi thì có thể sử dụng một mẹo nhỏ là cố ýý làm cho cửa hơi có độ nghiêng.

Nhưng cần chú ýý là cửa chỉ được nghiêng đi một góc nhỏ, nếu không sẽ trông mất thẩm mỹ, rất khó coi và cũng không đẹp.

Tự tạo ra hảo vận Khi chọn được một căn nhà, trước khi chuyển đến nên trang trí, sơn quét lại và cũng có thể sửa chữa cửa cho hợp lí. Đối với những căn nhà ngói cũ thì nên dỡ ngói ở trên đỉnh nóc ra, cho ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào trong nhà, đợi sau 49- 60 ngày lại gắn ngói liền như cũ, sau đó tiến hành khai lửa bình thường như đối với một ngôi nhà mới. Làm như vậy có thể cải biến được trạch vận của ngôi nhà, làm cho nó trở thành giống như hoàn toàn mới vậy.

Viết một bình luận