Nữ giới thuộc cung Song Tử: Germini – Song Tử (21/5 – 21/6)

12 cung hoàng đạo: Germini – Song Tử (21/5 – 21/6): Nữ giới thuộc cung Song Tử

Nàng là người giàu sức hấp dẫn, tư duy rộng rãi, nội tâm tràn đầy ảo tưởng tốt đẹp, tình cảm của nàng giống như 1 khúc tùy hứng du dương.

Nàng thông minh lanh lợi, có chút ương bướng. Trong lòng nàng luôn lấp lánh ánh lửa của sự tốt đẹp, niềm vui, hạnh phúc, tình yêu và lý tưởng. Nàng mong muốn mình mãi mãi sống trong khu vườn Eden vô tư lự, thích giải tỏa sự phiền não bằng công việc căng thẳng, hoạt động bận rộn. Nàng rất dễ được người khác ái mộ, nhưng tình cảm của nàng không phải là dễ dãi. Một câu nói có thể làm rung động lòng nàng, 1 việc nhỏ cũng có thể làm nàng vui lòng. Nếu có người nắm được đặc điểm tính cách của nàng, dự liệu được phản ứng của nàng, thì không khó khiến nàng nao lòng.

Nàng có lý trí rất mạnh, biết dự liệu tình thế phức tạp và biết đưa ra lựa chọn đúng đắn vào những lúc quyết định. Nàng mong chờ niềm vui mà tình yêu tốt đẹp,ang đến.

Nàng không thích cuộc sống gia đình nhạt nhẽo vô vị. Nàng mong muốn nội dung cuộc sống phong phú đa dạng, thiên biến vạn hóa: thường xuyên ra ngoài bách bộ, đi du lịch, mở rộng tầm mắt, thay đổi môi trường sống, kết bạn mới và rèn luyện tính tình, đó là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của nàng, cũng là nền tảng để nàng giữ cảm xúc dạt dào. Tính cách phóng khoáng của nàng lan truyền đến những người xung quanh. Sự cần cù, lao lực hoặc phiền não quá mức thường khiến nàng mệt mỏi, lực bất tòng tâm.

Kết hôn với đàn bà cung Song Tử cũng giống với việc bạn lấy 2 vợ vậy. Vì sao ư?

Song Tử cũng là những người đa nhân cách. Ở các thời điểm khác nhau, nàng sẽ cho bạn thấy những nét tính cách và nhân cách khác nhau.

Việc quan trọng nhất của bạn là phải “giữ chặt” nàng, vì nàng quá “hiếu động” và rất khó gắn bó với một việc hay một người nào đó. Tâm trí của Song Tử không bao giờ “đứng yên” một chỗ, các ý nghĩ của nàng không bao giờ ngưng nghỉ.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sống với cô ấy, bạn sẽ thấy cô ấy là người đầy đam mê.

Những phụ nữ Song Tử khi còn trẻ không bao giờ muốn bị bó buộc vào một mối quan hệ hay ràng buộc nào đó. Cô ấy có thể yêu những thói quen khó chịu của bạn nhất lúc này, nhưng lúc khác lại quay lại chế nhạo kiểu tóc mới của bạn. Trưởng thành hơn sẽ khiến Song Tử “ổn định” hơn. Tất cả những điều này không có nghĩa là Song Tử thiếu lãng mạn trong tình yêu. Thực tế, lãng mạn là phương tiện giao tiếp tốt nhất với họ.

Các ý tưởng mới không bao giờ cạn trong Song Tử, vì thế sự lãng mạn cũng không bao giờ thiếu trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, sự ràng buộc lại là một thứ hoàn toàn khác.

Một cô gái Song Tử có thể yêu sự thông minh của bạn, nhưng đồng thời cô ấy cũng luôn chú ý đến việc bạn rất thiếu sáng tạo trong nghệ thuật. Nhiều lúc, bạn sẽ phải đau đầu với tính cách phức tạp của nàng.

Với những cử chỉ dù nhỏ thôi nhưng chứa đầy tình cảm, đàn bà Song Tử luôn khơi dậy được sự lãng mạn trong quan hệ của hai bạn. Cô ấy luôn luôn tìm ra những cách mới để thể hiện rằng cô ấy yêu bạn nhường nào, và sẽ luôn tắm tình yêu 2 người bằng sự quyến rũ kỳ lạ. Cô ấy đầy nữ tính, nhưng không bao giờ bám níu vào bạn. Một điều bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được ở một cô gái Song Tử là sự đơn điệu và tẻ nhạt.

Song Tử muốn tìm ra những điểm tốt nhất ở tất cả những người đàn ông mình gặp, và muốn một người đàn ông có đủ tất cả mọi phẩm chất đó. Song điều đó là không thể, và cô ấy vẫn cứ sẽ trông đợi một người đàn ông hoàn hảo như vậy.

Cô ấy có thể cùng lúc là bạn tốt nhất, bạn chơi thể thao và là người yêu của bạn. Đàn bà Song Tử có thể để ý một người đàn ông khác thậm chí ngay cả khi đang yêu bạn chân thành. Dễ thay đổi là bản chất của nàng và nàng sẽ phải học cách để kiểm soát được chính mình. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn vẫn còn thu hút cô ấy và cô ấy sẽ hết mình vì bạn.

Cô ấy sẽ không bao giờ nghi ngờ bạn và cũng trông chờ một điều tương tự từ phía bạn. Cô ấy luôn luôn tôn trọng góc cá nhân của bạn và cũng mong muốn bạn như vậy.

Cô ấy có thể luôn luôn quên nấu ăn cho bạn nhưng bạn sẽ luôn tìm thấy sự thoải mái trong tâm hồn khi nói chuyện với cô ấy. Cô ấy luôn luôn khuyến khích sự sáng tạo và thông minh của bạn.

Song Tử là một người mẹ tuyệt vời luôn tôn trọng cuộc sống riềng tư của những đứa trẻ. Người đàn bà Song Tử luôn là những người chủ nhà xuất sắc, nàng luôn tỏ ra quyến rũ với những người khách bằng sự yêu kiều, tiếp đón nhiệt tình của mình. Cô ấy có thể dễ dàng hòa hợp với mọi người, từ sếp cho tới từng đồng nghiệp trong công ty.

Có một người vợ Song Tử, bạn sẽ có cảm giác được ở với một người khác mỗi ngày.

Cũng có khi cô ấy thực tế, và cũng có khi mơ mộng. Hãy lắng nghe sự tưởng tưởng của cô ấy, bạn sẽ hiểu điều cô ấy mong muốn. Cô ấy là một người đầy hy vọng, ước mơ và khao khát, và luôn sẵn sàng chia sẻ chúng với bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn bên cô ấy khi cô ấy cần.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: