Theo bạn nồi cơm điện và phong thuỷ có quan hệ như thế nào?

Nồi cơm điện và phong thuỷ có quan hệ như thế nào?

Hơi nước và khí nóng sinh ra từ nồi cơm điện, sẽ tạo ra khí trường. Ngoài mùi dầu mỡ, khói bếp được tạo ra khi xào nấu, hơi nước sinh ra từ nồi cơm điện cũng ảnh hưởng đến từ trường trong nhà. Do đó, ảnh hưởng cát hung của phong thuỷ ngôi nhà.

Nên đặt nồi cơm điện ở đâu? Vì nồi cơm điện toả ra nhiều hơi nước nên không thích hợp đặt dưới tủ bếp. Có nhiều vị trí khác nhau thích hợp để kê nồi cơm điện:

– Bố trí dựa vào lưu niên: Tìm ra vị trí nào lưu niên vượng nhất thì để nồi cơm điện ở chỗ đó, có thể thúc đẩy được cát tinh khí trường. Nồi cơm điện cơ
bản cũng phân ra “ toạ” và “hướng”.

Hướng của nồi cơm điện là chỉ vị trí của điện chế. Hướng vị hướng theo tài vị thì có thể chiêu tài. Bát bạch tài vị của năm nay là hướng Nam nên đặt nồi cơm điện ở vị trí từ Bắc hướng sang Nam thì có thể hấp thụ được Bát bạch tài. Nhưng sang năm sau thì có thể đặt ở vị trí từ Nam hướng sang Bắc mới có thể làm tăng tài tinh của phương vị này.

– Dựa vào Bát trạch minh kính: Đặt nồi cơm điện ở điểm Thiên Y sẽ làm cho gia đình được khoẻ mạnh nhưng phương pháp này hiện nay đã lạc hậu.

– Là cách có hiệu quả tốt nhất: Đặt nồi cơm điện ở vị trí thuộc mệnh của thành viên nào trong gia đình thì sẽ làm tăng thêm vận khí và khí tức của thành viên đó. Theo “ Dịch kinh cửu cung” người chủ nam của gia đình muốn tăng tính hoả thì để ở hướng Tây Bắc, người chủ gia đình là nữ thì để ở hướng Tây Nam, con trai cả thì ở hướng Đông, con gái cả thì ở hướng Đông Nam.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: