Tóm lược: Aries – Bạch Dương (21/03 – 19/04)

12 cung hoàng đạo: Aries – Bạch Dương (21/03 – 19/04): Tóm lược

– Tính chất: Là cung mệnh của người chủ nhân hoặc thủ lĩnh.

– Từ khóa: Cái tôi.

– Đá tượng trưng: Hồng ngọc, kim cương.

– Kim loại tượng trưng: Sắt.

– Màu sắc tượng trưng: Đỏ, cam.

– Hoa tượng trưng: Cẩm chướng, hoa anh túc, tulip, đậu chổi.

– Nước hoa phù hợp: Đàn hương, oải hương.

– Động vật tượng trưng: Sói, gà trống.

– Món quà yêu thích nhất: Các dụng cụ thể thao, quần áo hoặc dụng cụ làm việc.

Đặc trưng

Là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là sao Hoả và sao Diêm vương. Những người cung Bạch Dương có một sức khoẻ tốt, ít mắc bệnh, và họ luôn có nhiều sáng kiến. Họ rất năng nổ và thường hành động theo bản năng. Đôi lúc, họ mắc phải sai lầm vì tính hấp tấp, bốc đồng của họ. Họ có tính độc lập cao và rất dũng cảm. Thỉnh thoảng, người cung Bạch Dương bị cho là những người coi mình là trung tâm, nhưng họ không phải như thế. Họ có thể rất lãng mạn. Họ cần tình yêu và sự tin tưởng. Họ có khuynh hướng trở thành một người chủ trong công việc và đời sống riêng tư.

Một điểm đặc trưng quan trọng nhất của cung Bạch Dương là họ thường xuyên giải toả phần năng lượng thừa trong người qua thể thao. Thỉnh thoảng họ có biểu hiện như một người thô lỗ và hung bạo. Họ yêu say đắm, nhưng họ thường không chung thuỷ. Cung Bạch Dương thích phiêu lưu, mạo hiểm. Khái niệm “thứ tự” không có trong từ điển của họ. Tính tình của họ rất khó đoán trước, và điều này làm cho họ thêm quyến rũ.

Những công việc thích hợp với Bạch Dương

Những người thuộc cung này có thể chọn bất cứ công việc nào cần tới hành động. Bao gồm quân sự, luật, hành pháp, cứu hoả, người thiết kế, làm đại lý, nhà văn, luật sư, chính trị gia, diễn viên, vận động viên chuyên nghiệp, trợ y, phi công – gần như bất cứ nghề gì có mặc đồng phục. Ngoài ra, có thể là diễn viên, tay chơi nhạc rock, pop, giáo viên, nhân viên bán hàng, luật sư – những nghề phải xuất hiện trước đám đông.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: