Trẻ em thuộc cung Cự Giải (Dưới 16 tuổi)

Trẻ em thuộc cung Cự Giải (Dưới 16 tuổi)

Đặc điểm nổi bật trong tính cách của trẻ em thuộc cung Cự Giải là nhạy cảm. Cự Giải cần sự ấm áp của gia đình, cha mẹ ly dị, bất hòa hoặc các bi kịch gây sốc và ảnh hưởng đến Cự Giải lớn hơn bất kỳ sự việc nào, nó sẽ ăn sâu vào trong tư tưởng Cự Giải, thậm chí ảnh hưởng đến cả cuộc đời Cự Giải và tăng thêm cảm giác bất an bẩm sinh của Cự Giải. Mẹ Cự Giải có ảnh hưởng rất quan trọng đến Cự Giải và số phận của Cự Giải, nhất là khi Mặt trăng ở trong thiên cung đồ có ảnh hưởng khá mạnh của Cự Giải.

Phần lớn thời gian của Cự Giải là tính tình ôn hòa và đáng yêu. Khuyết điểm chủ yếu của v là đầy mâu thuẫn. Sự bất định trong cảm xúc bắt nguồn từ bản thân tính cách nhạy cảm của Cự Giải. Cự Giải hơi 1 tý là tức giận, trốn biệt trong phòng riêng không ai tìm thấy.

Cung Cự Giải là cung chẩy rất nhiều nước mắt, điều đó có nghĩa là trẻ em thuộc cung Cự Giải có tâm địa lương thiện, dễ cảm động, nếu nắm được đặc điểm này thì sẽ phát huy được tính tích cực về nhiều phương diện của mình. Cự Giải rất thích những sự vật mới lạ. Những câu chuyện thần kỳ mê ly, những chuyến du lịch mạo hiểm hay những câu chuyện kỳ ngộ sẽ khiến Cự Giải say mê. Về học tập, tất cả những môn khơi gợi trí tưởng tượng của Cự Giải: Văn học, lịch sử, âm nhạc, hội họa, địa lý,… Cự Giải đều xuất sắc, còn những môn phải học thuộc lòng khô khan cứng nhắc thì Cự Giải cảm thấy nhạt phèo.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: