Tương quan giữa Lông Mày và gia vận: nhân tướng học

CÁC Ý NGHĨA CỦA LÔNG MÀY

1. Gia cảnh tốt và vui vẻ:

Đời sống gia đình lúc nhỏ cũng như lúc lớn ảnh hưởng tới gia đình và thể hiện qua tính cách của Lông Mày, ta có thể biết được những nét chính yếu về gia đình vận mạng:

– Sợi Lông Mày, chiều dài Lông Mày vượt quá Mắt.

– Sợi Lông Mày cao dần và Thanh tú

– Sợi Lông Mày đen đậm nhưng đen nhuận, sáng sủa, hình dạng tổng quát của Lông Mày cong xuống như trăng thượng tuần.

– Đó là những dấu hiệu bề ngoài của kẻ có gia đình vận mạng tốt, có hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra theo một thuyết khác khá thông dụng nhưng không được chính xác lắm là Lông Mày có thể cho ta biết được số anh em ruột đại khái như sau:

– Lông Mày đậm dài quá Mắt thì có khoảng 3 hoặc 4 anh em.

– Lông Mày đẹp, đậm đều, nhưng chỉ vừa bằng Mắt thì anh em tối đa là 2 người.

– Lông Mày bình thường nhưng nếu đặc biệt có một sợi mọc thẳng và đặc biệt dài hơn tất cả các sợi khác thì có 1 hoặc 2 anh em, có hai sợi thì 3 hoặc 4 anh em, ba sợi thì có 4 hoặc 5 anh em.

– Sơi Lông Mày trông sáng sủa, đen mịn, không thưa, không khít khao từ đầu đén cuối có khoảng cách đều đặn quân bình kể trên là kẻ có 6, 7 hoặc 8 anh em ruột.

2. Gia cảnh xấu và bất hòa:

Hai đầu Lông Mày giao nhau thì anh em ruột thường hay xung khắc. Nếu có thêm loại Lông Mày mọc đứng thẳng thì khổ sở vì anh em, có anh em không bao giờ nhờ cậy được

– Lông Mày mọc rủ xuống hoặc hướng lên chứ không theo chiều xuôi bình thường, sơi Lông Mày lại dài đều đều là dấu hiệu bất hạnh trong đời sống gia đình.

– Lông Mày bị đứt đoạn là kẻ không thể chung sống cùng nhà với anh em có số ly hương xuất ngoại mới khá.

– Lông Mày trông có vẻ thanh tú nhưng Mắt lờ đờ, thần sắc trì trệ là kẻ thường hay lụy vì đàn bàn, hoặc gây liên lụy cho con cái.

– Lông Mày có hình chữ bát mà Sắc hắc ám là kẻ vô duyên với quyến thuộc, có hình chữ nhất là biểu hiện của kẻ bị vợ coi thường.

– Lông Mày bên phải có một số sợi mọc dài và uốn cong là dấu hiệu mẹ chết trước cha, Bên trái là dấu hiệu cha chết trước mẹ. Cả hai Lông Mày đều có dấu hiệu trên là điềm cha mẹ đều mất sớm.

– Hai Lông Mày đều mọc không tương xứng (hoặc một bên cao bên thấp, bên xuôi bên ngược, bên thẳng bên cong, bên đậm bên lợt, bên lớn bên nhỏ…) là biểu hiện hoặc cha hay mẹ mất sớm, hoặc anh em bất hòa hoặc thân thích thờ ơ.

– Lông Mày thô, cứng thì tính tình ưa dâm dật nhưng rất hiếm con hoặc không con.

– Lông Mày rủ xuống phía dưới Mắt mà trong dáng mặt lúc nào cũng có vẻ nhăn nhó sầu muộn là tướng của kẻ khắc với vợ con, gia đình thường gặp cảnh bất hòa.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: