Vậy mặt tường phòng khách nên trang trí như thế nào?

Mặt tường phòng khách nên trang trí như thế nào?

Trang trí tường phòng khách phải lưu ý đến nhiều yếu tố như: không gian, hướng ánh sáng, bối cảnh, sự phối hợp bố trí vị trí và màu sắc các đồ vật… Tường phòng khách có tác dụng tôn thêm các đồ vật khác trong phòng. Do đó, không nên lạm dụng trang trí quá nhiều, quá rườm rà mà nên đơn giản, gọn gàng.

Màu sắc tốt nhất là màu sáng. Đồng thời trên một mặt tường nên trang trí có trọng điểm, trọng tâm vừa thể hiện cá tính vừa thể hiện sở thích của gia chủ.
Trong việc trang trí nhà ở hiện nay, mọi người đã bắt đầu chú trọng đến việc trang trí mặt tường chủ đạo của phòng khách. Có thể làm đẹp bằng đồ trang trí, trang trí theo hình tròn hoặc có thể biến hoá đa dạng phong phú trên mặt tường. Ngoài ra, có thể sử dụng những vật liệu đặc biệt để trang trí mặt tường chính, như chọn vật liệu bằng đá hoặc gỗ rồi tạo theo nhiều kiểu dáng mới lạ. Nếu phòng khách lấy bộ sofa làm trọng tâm, đối diện ghế sofa là kệ để tivi hoặc những đồ đạc khác thì có thể tiến hành trang trí ở bức tường đằng sau kệ ti vi. Treo một bộ tranh hoặc treo một tấm phù điêu đều thích hợp cho việc trang trí trên tường.

Bên cạnh đó có thể trang trí ở mặt tường phía sau ghế sofa như lắp đèn treo tường hoặc treo những đồ trang trí khác. Việc trang trí này được quyết định dưạ theo sở thích của gia chủ.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: