Vậy những đồ vật thường được dùng trong trang trí phòng ngủ?

Những đồ vật thường được dùng trong trang trí phòng ngủ?

– Thuỷ tinh: Hiện nay có rất nhiều gia đình thích sưu tầm thuỷ tinh không phải chỉ vì cái đẹp bên trong của nó mà thuỷ tinh có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà. Thực chất thuỷ tinh là đá thạch anh tích tụ tinh hoa của đá và có thể thay đổi hướng sáng, chiết xạ ra màu sắc khác nhau. Do đó còn cải thiện được khí vận của phòng.

Nhưng cũng không nên “điểm thạch thành kim” quá coi trọng nó.

Trong thuật phong thuỷ, sự vận dụng của nó cũng không thể từ không hoá có được mà nó chỉ có tác dụng kích thích tăng thêm mà thôi. Khi sử dụng thủy tinh có một vài đặc điểm cần lưu ý sau:

Thuỷ tinh hình cầu và màu vàng thì trợ cho tài vận đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh cổ phiếu và bất động sản, thuỷ tinh màu xanh thẫm giúp tích tụ tài chính và gặp quý nhân. Nếu trong nhà bị lộ tài khí và nghiêng tài vị thì có thể bày thuỷ tinh màu tím hình núi để ngưng tụ khí tài. Nếu đặt ở đầu giường mỗi bên nam nữ một mảnh thuỷ tinh thì sẽ làm tình cảm càng sâu sắc, nồng đượm.

– Chuông gió: Trong phòng ngủ có treo chuông gió, âm thanh của nó làm khuấy động không khí, từ đó hoạt hoá làm khích thích khí năng có lợi cho hoá giải khí xấu. Khi lựa chọn chuông gió nên chú ý chất liệu chuông và vị trí của phòng ngủ.

Ví dụ, phòng hướng Đông và Nam thích hợp treo chuông gió làm từ gỗ. Phòng hướng Bắc treo chuông gió bằng kim loại. Phòng hướng Tây treo bằng sứ. Từ đó để điều tiết năng lượng của Ngũ hành trong nhà.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: