Vậy trong bố trí phong thuỷ của phòng ngủ chính cần chú ý những điều gì?

Trong bố trí phong thuỷ của phòng ngủ chính cần chú ý những điều gì?

Bố cục phong thuỷ của phòng ngủ chính tốt hay xấu đều có ảnh hưởng rất lớn đến vận khí trong nhà. Nó cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của chủ nhà, sự hoà thuận trong gia đình và tình cảm vợ chồng. Đây là một ví dụ điển hình, do đó cần phải chú ý những điều sau:

– Bố trí giường ngủ phải hợp lí: Giường không được kê quá gần nhà vệ sinh, không được đối diện với cửa nhà vệ sinh để tránh vận khí không thuận. Giường không được để đèn treo trên trần trấn áp và không được để đầu giường đối diện với bếp nấu tránh bị mùi của bếp ám vào.

– Cửa không hướng thẳng vào giường: nhiều gia đình kê giường ngủ đúng vào vị trí mà cửa lớn chiếu vào như thế là không hợp lí. Giường là nơi nghỉ ngơi, thích tĩnh, không thích động. – Cửa là nơi luồng khí đi vào: khi đóng mở cửa sẽ vô tình làm khí tràn vào giường gây bất an. Đầu giường phải dựa vào chỗ vững chắc, lí tưởng nhất là kê đầu giường sát vào tường, không nên có khoảng cách ở giữa, không kê giường gần cửa sổ.

– Gương không chiếu vào giường: Những tấm gương dài không được để đối diện với giường nhưng có thể để song song với giường.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: