Đặc trưng trong ngày sinh: Capricornus – Ma Kết (22/12 – 19/01)

12 cung hoàng đạo: Capricornus – Ma Kết (22/12 – 19/01): Đặc trưng trong ngày sinh

22/12 đến 31/1

Ma Kết sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Mộc. Họ điềm tĩnh, tằn tiện, ngăn nắp làm việc có phương pháp. Họ tạo ra vận may và đạt được nhiều thành công thế nhưng họ cũng liều lĩnh và có thể mất tất cả.

– Đặc trưng tính cách: Tính cách Ma Kết ngang bướng và giàu sắc thần bí, rất khó nhìn thấy toàn bộ diện mạo thế giới nội tâm của Ma Kết qua vẻ bề ngoài. Ma Kết có thể trở thành 1 người xuất sắc, cũng có thể đi theo chiều hướng ngược lại. Ma Kết thích thực hiện mục đích của mình bằng phương thức vòng vèo. Ma Kết không bao giờ thối lui trước khó khăn. Tuổi thanh niên Ma Kết tương đối do dự quả đoán, khi trưởng thành hơn, đặc điểm tính cách của Ma Kết mới thực sự thể hiện. Ma Kết là người có tính tình tương đối cô độc. Nếu Ma Kết khoan dung hơn và biết thông cảm hơn thì Ma Kết sẽ nhận được sự tôn trọng lớn hơn.

– Nguồn động lực: Chia để trị.

– Đá may mắn: thạch anh tím, đá mặt trăng, đá thạch anh, đá mắt hổ, pha lê.

– Các năm quan trọng: 30, 57.

1/1 đến 10/1

Ma Kết sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Họ không thích hòa đồng và luôn mỉa mai những người xung quanh họ. – Đặc trưng tính cách: Tính tình khó hiểu, vừa cao ngạo vừa nhút nhát, vừa ấm áp vừa lạnh lẽo, vừa hướng đến tình ái vừa cẩn thận khắc chế. Khi ai đó mạo phạm đến Ma Kết thì Ma Kết sẽ không nể mặt. Ma Kết rất dễ trở thành 1 người kìm nén tình cảm và rất không yên. Ma Kết dễ bị thúc đẩy bởi đủ thứ dục vọng, khi Ma Kết khắc phục được bản tính thì sẽ thổi bùng 1 nguồn động lực lớn mạnh và thể hiện tài năng trác việt về các lĩnh vực thần học, tâm lý học hay phát minh sáng tạo.

– Nguồn động lực: Cực đoan.

– Đá may mắn: ngọc lam, ngọc mắt mèo, ngọc bích.

– Các năm quan trọng: 16, 24, 30, 33, 57.

11/1 đến 19/1

Ma Kết sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của mặt trời. Họ làm việc chăm chỉ, sôi nổi, mâu thuẫn. Họ có năng lượng thiết yếu nhưng đôi khi rơi vào trạng thái thất vọng chán nản.

– Đặc trưng tính cách: Bản tính không thể khắc chế và cảm xúc mãnh liệt có thể trở thành động lực của Ma Kết, cũng có thể trở thành nhược điểm của Ma Kết, 2 khuynh hướng này chủ yếu được quyết định bởi việc làm cho tình cảm của Ma Kết thăng hoa, hay là làm cho Ma Kết trở thành vật hi sinh cho cảm xúc. Ma Kết rất cần 1 môi trường sống tràn đầy không khí hạnh phúc và hữu ái giúp Ma Kết lấy lại sự cân bằng. Ma Kết luôn dè chừng với việc có thể tạo thành sự đố kỵ mang tính hủy diệt.

– Nguồn động lực: Tình yêu.

– Đá may mắn: hồng ngọc, ngọc thạch lựu, sapphire.

– Các năm quan trọng: 21, 30, 31, 41, 50, 57.

Leave a Comment