Tóm lược: Germini – Song Tử (21/5 – 21/6)

12 cung hoàng đạo: Germini – Song Tử (21/5 – 21/6): Tóm lược

– Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi.

– Từ khóa: Sự giao thiệp.

– Đá tượng trưng: Quặng quặng sắt từ, ngọc mắt mèo, đá mã não.

– Màu sắc tượng trưng: Xanh da trời, xám.

– Hoa tượng trưng: Hoa cúc, cỏ lưu ly.

– Kim loại tượng trưng: Thuỷ ngân.

– Nước hoa: Cây bách xù, hoa oải hương, quýt.

– Động vật: Con vẹt, con khỉ, con sóc.

– Món quà yêu thích: Song Tử thích được tặng sách.

Đặc trưng

Là biểu tượng của không khí. Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ. Tính cách nổi bật nhất là hay tự mẫu thuẫn với chính mình, hay cãi bướng. Họ thường ít nói, lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động, nhưng đôi khi họ lại bi quan và cảm thấy mình vô dụng. Thỉnh thoảng sự tháo vát của họ lại trở nên vô hiệu. Ví dụ, họ cảm thấy rất khó để gắn bó dài lâu với một người, một vật hay một thói quen nào đó. Họ có thể là một người yêu chung thuỷ và có tài, nhưng sự tự do và không bị ràng buộc của họ luôn ở trên hết.

Người cung Song Tử rất thiếu kiên nhẫn, họ thường xuyên thay đổi những sở thích và những hoạt động của họ, và họ rất muốn có thể biết hết mọi thứ trong một thời gian ngắn. Khả năng thích nghi trong mọi tình huống của họ làm họ thêm phần hấp dẫn. Họ thích nghiên cứu những điều bí ẩn, đi du lịch, sống một cuộc sống hướng ngoại và ở trong một không gian không hạn chế.

Những công việc thích hợp với Song Tử

Bất cứ nghề nào phát huy đầu óc hoặc trí tuệ. Bao gồm viết lách, dạy học, vẽ, thiết kế, công nghệ truyền thông, hoặc phóng viên truyền hình, nhiếp ảnh gia, biên phiên dịch, nhà diễn thuyết, nhân viên tiếp thị du lịch, thương nhân, ông bầu và tất cả những công việc có liên quan đến du lịch hoặc nước ngoài. Ngoài ra, thiết kế thời trang, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử – những nghề cần tới sự khéo léo của đôi tay. Cuối cùng là đặc vụ, người hoà giải, nhà ngoại giao, chính trị gia, giám đốc, thương gia, luật sư.

Leave a Comment