Tóm lược: Sagittarius – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

12 cung hoàng đạo: Sagittarius – Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tóm lược

– Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi.

– Từ khóa: Triết học.

– Đá tượng trưng: Kim cương nhiều mặt, đá da trời, lam ngọc, ngọc bích.

– Màu sắc tượng trưng: Xanh dương, tím, vàng, xanh lá cây.

– Hoa tượng trưng: Cẩm chướng, hoa cúc, cây irit.

– Kim loại tượng trưng: Thiếc.

– Nước hoa: Xạ hương, hoa violet.

– Động vật: Ngựa, nai, công, thiên nga.

Đặc trưng

Là biểu tượng của nước. Sao chiếu mệnh là sao Mộc. Người Nhân Mã rất đáng tin, vui vẻ, chân thật, chung thuỷ, cởi mở. Họ tin vào tương lai và những sự thay đổi của nó, họ thích đi du lịch, đi bộ ngao du và động vật. Họ rất ít khi gục ngã trước khó khăn, họ sùng đạo và là một người rất tò mò. Người Nhân Mã cần sự tự do, vì vậy họ thích những người bạn, người yêu chung thuỷ và thật thà. Họ cũng có thể là một người bạn rất tốt. Các cô gái Nhân Mã thích chăm sóc căn nhà, khu vườn và gia đình họ.

Nhân Mã được sao Mộc phù trợ, đây được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật.

Những công việc thích hợp với Nhân Mã

Các nghề phù hợp liên quan tới sự vượt qua những ranh giới. Bao gồm giảng viên đại học, triết lý, luật, tôn giáo và du lịch. Nếu năng khiếu khoa học thể hiện rõ, Nhân mã sẽ có tài trong lĩnh vực khảo cổ, nhân chủng học và cổ sinh vật học, thẩm phán, nhà khoa học, phi hành gia, hướng dẫn viên du lịch, đại lý du lịch. Con đường lý tưởng nhất của Nhân Mã là ngành nghề tự do, cuộc sống quân nhân, pháp luật, cơ quan đóng ở nước ngoài, thể thao, đua ngựa, thương mại (nhất là ngành xuất nhập khẩu), sự nghiệp phúc lợi xã hội, quan tòa và giáo viên.

Leave a Comment